Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm Hòa Bình Minh

HBMfood là một công ty được thành lập lâu đời chuyên phân phối các sản phẩm và bao bì thực phẩm Châu Á. Chúng tôi là nhà xuất khẩu và phân phối cung cấp nhiều loại thực phẩm Châu Á. Chúng tôi xuất khẩu nhiều sản phẩm thực phẩm thị trường khác sang Hoa Kỳ, Canada, Úc, Philippines… vv.

HBMfood đã củng cố mối quan hệ hợp tác với hơn 200 nhà cung cấp trên 63 tỉnh thành Việt Nam. “Chúng tôi thực sự tin rằng mối quan hệ bền chặt với cả nhà cung cấp và khách hàng, là chìa khóa thành công và trường tồn trong thế giới kinh doanh. Việc phát triển các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi này đã giúp chúng tôi phát triển như một công ty và cho phép chúng tôi có được danh tiếng về các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Được xây dựng qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có tính xác thực và chất lượng vượt trội với dịch vụ cao cấp nhất. Chúng tôi kết hợp cam kết và kinh nghiệm của mình với các quảng cáo phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi áp dụng các quy trình sản xuất an toàn, có trách nhiệm với môi trường và có thể truy xuất nguồn gốc đầy đủ, sử dụng các giải pháp đóng gói sáng tạo và bền vững, đồng thời áp dụng nhãn mác khác biệt, minh bạch và nhiều thông tin.

Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm Hòa Bình Minh đặt khách hàng làm trọng tâm trong công việc kinh doanh của mình, tạo ra giá trị thông qua các mối quan hệ đối tác bền chặt, lâu dài, không ngừng nỗ lực để làm ra những món ăn ngon ngày càng tốt hơn. Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với một thế giới ‘Thực phẩm chất lượng tốt nhất từ ​​Châu Á’!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page